close
Đi máy bay

Bảng giá vé máy bay đi Mỹ các hãng hàng không 2018

Mỹ là một trong những quốc gia có tốc độ phát triển nhanh chóng, hàng năm lượng du khách đổ về đất nước này vô cùng đông đúc đặc biệt là mùa hè và những tháng cuối năm dịp lễ hội. Những thời điểm này được coi là thời điểm nóng dẫn đến vé máy bay đi Mỹ cũng vì thế mà tăng vọt. Nếu có nhu cầu săn vé máy bay đi Mỹ giá rẻ thì việc lựa chọn thời điểm bay cũng vô cùng quan trọng hoặc bạn cần xác định được thời gian bay và có kế hoạch đặt vé sớm.

Các hãng hàng không có chuyến bay tới Mỹ cũng liên tục tung ra những chương trình khuyến mại đặc biệt trong suốt một năm. Đặc biệt là những chương trình chào hè, hãy để ý và thường xuyên cập nhật thông tin từ website của các hãng hàng không để có cơ hội mua được vé rẻ.

Dưới đây là bảng giá vé của một số hãng hàng không có chuyến bay đi Mỹ được cập nhật (bảng giá vé sẽ được cập nhật liên tục)

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI MỸ

Trên đây là một số mức giá vé cụ thể của một số hãng máy bay đi Mỹ nổi tiếng như: American Airline, United Airline, China Airlines, Eva Air,….Ngoài ra còn có thêm rất nhiều hãng hàng không khác có mức giá phù hợp với nhiều điểm dừng tại các thành phố lớn của Mỹ để bạn tham khảo.

Một số hãng hàng không bán vé máy bay đi Mỹ giá rẻ

Eva Air 

Eva Air là hãng hàng không Đài Loan khai thác nhiều chặng bay từ Việt Nam sang Mỹ với mức giá khá phù hợp. Có 2 địa điểm xuất phát là từ sân bay Nội Bài, Hà Nội và sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM đến các thành phố lớn của Mỹ như New York, Los Angeles,….Eva Air là một trong những hãng hàng không được rất nhiều người lựa chọn, chất lượng chuyến bay tốt, đảm bảo an toàn cho hành khách. Ngoài ra hãng có thông báo chuyến bay bằng Tiếng Việt nên với những ai lần đầu tới Mỹ hoặc đi máy bay lần đầu thuận tiện và dễ dàng hơn rất nhiều.

Tham khảo giá vé máy bay tại Eva Air

China Airlines

Là một trong những hãng hàng không hàng đầu tại Đài Loan khai thác nhiều chuyến bay từ Việt Nam tới Mỹ, China Airlines được nhiều người lựa chọn bởi trên mỗi chuyến bay từ Việt Nam sang Mỹ sẽ có tiếp người Việt Nam, nhờ đó khá thuận tiện nếu bạn không biết nhiều tiếng hoặc nếu chẳng may có sự cố xảy ra thì họ cũng giúp đỡ được khá nhiều cho bạn.

Ngoài ra chất lượng chuyến bay cũng được nhiều người đánh giá cao, nhiều điểm dừng đa dạng giúp bạn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với mình.

Korea Air

Là hãng hàng không hàng đầu tại Hàn Quốc, đồng thời cũng là một trong những hãng máy bay lớn khu vực Châu Á. Tại Việt Nam hãng hàng không này hiện đang khai thác khoảng 4-6 chuyến bay từ Việt Nam sang Mỹ mỗi ngày. Các chặng bay của hãng được đánh giá cao về chất lượng chuyến bay, độ an toàn cũng như thái độ phục vụ của các tiếp viên. Ngoài ra giá vé máy bay đi Mỹ hãng Korea cũng khá phù hợp, hãng cũng thường xuyên đưa ra những khuyến mại lớn với các đợt giá rẻ để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Asiana Airlines 

Với tiêu chí “an toàn tối đa và cung cấp các dịch vụ hài lòng khách hàng” Asiana Airlines là hãng hàng không nhận được nhiều đánh giá tích cực nhất về thái độ phục vụ hành khách, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ, chính vì thế khi di chuyển từ Việt Nam sang Mỹ cùng các bé bạn hoàn toàn co thể lựa chọn Asiana Airlines. Tại Việt Nam hãng hàng không Asiana Airlines khai thác nhiều chuyến bay trong ngày có điểm xuất phát từ 3 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM.

Cathay Paficic

Là một trong những hãng hàng không khu vực Châu Á có trụ sở chính tại Hồng Kông, Cathay Paficic khai thác các chặng bay từ Việt Nam sang Mỹ với điểm xuất phát từ Hà Nội và TPHCM, tần suất các chuyến bay trong khoảng từ 2-4 chuyến bay/1 ngày.

Được đánh giá là một trong những hãng máy bay chất lượng, trang thiết bị hiện đại Cathay Paficic giúp hành khách yên tâm khi di chuyển trên những chặng bay dài, đảm bảo về độ an toàn cao trong cả hành trình.

United Airline

Với thời gian bay nhanh, nhiều chuyến bay trong ngày, điểm xuất phát tại 3 thành phố lớn tại Việt Nam là Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn. Chất lượng chuyến bay ổn định nên đây cũng là một trong những hãng hàng không được lựa chọn nhiều khi đi Mỹ.

American Airline

Hàng ngày American Airline khai thác tới 20 chuyến bay từ 3 thành phố lớn của Việt Nam tới Mỹ là Hà Nội, Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh. Chất lượng chuyến bay tốt, hãng hàng không lớn nên được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Vé máy bay đi Mỹ hãng ANA

Hãng hàng không tư nhân Nhật Bản tập trung khai thác các chuyến bay từ Việt Nam tới các thành phố lớn của Mỹ xuất phát từ sân bay Nội Bài (Hà Nội) và sân bay Tân Sơn Nhất (HCM)

Trên đây là tổng hợp bảng giá vé máy bay đi Mỹ của một số hãng hàng không hiện nay, mức giá này là giá một chiều, chưa bao gồm thuế phí. Ngoài ra sư chênh lệch giá vé còn phụ thuộc vào thời điểm đặt váy của bạn. Để có thể cập nhật được mới và thường xuyên nhất vé máy bay của các hãng bạn có thể trực tiếp truy cập website để check vé, nhờ check vé thông qua các đại lý vé máy bay,….

Tags : vé máy bay đi mỹ

Leave a Response