close

Được mệnh danh là Vinpear Land thu nhỏ giữa lòng Đồng Nai, khu du lịch sinh thái Ngọc Hoa Trang cùng bãi biển nhân tạo là điểm du lịch hấp dẫn thu hút nhiều du khách ghé thăm vào dịp nghỉ lễ hoặc cuối tuần.

Địa chỉ:

Ngọc Hoa Trang, Đặng Văn Trơn, xã Hiệp Hòa, Đồng Nai

Biển nhân tạo Biên Hòa có gì chơi?

Nếu như trước đây từ Sài Gòn mà muốn đi biển bạn phải tới Vũng Tàu hoặc chí ít là chạy xe tới Cần Giờ thế nhưng giờ đây ngay tại Biên Hòa cũng có biển xanh cát trắng để bạn tận hưởng rồi.

Với diện tích hồ bơi rộng, hệ thống tạo sóng hiện đại tạo nên những đợt sóng giống như sóng biển tự nhiên, nước biển mặn. Thiết kế độc đáo với nhiều vách núi tạo khối góp phần tạo nên không gian vui chơi hoàn hảo cho bãi biển này.

Ngoài bãi tắm thì khu du lịch Ngọc Hoa Trang còn có thêm nhiều trò chơi thú vị dành cho các bạn như trò chơi trượt nước cùng vô vàn trò chơi cảm giác mạnh để bạn tham gia.

Tới khu du lịch Ngọc Hoa Trang nói chung và biển nhân tạo Biên Hòa nói riêng bạn không chỉ được thư giãn nghỉ ngơi mà còn có cơ hội trải nghiệm nhiều món ăn ẩm thực hấp dẫn tới từ nhiều vùng miền khác nhau.

Giá vé biển nhân tạo Biên Hòa

+ Giá vé dành cho người lớn là 60.000 đồng/1 vé

+ Trẻ em trên 1 mét giá vé: 40.000 đồng/1 vé

+ Đối với trẻ em cao dưới 1 mét được miễn phí vé vào.

Một số hình ảnh về bãi biển nhân tạo Biên Hòa

Xem thêm: 

Tags : biển nhân tạo

Leave a Response